Những vụ án hiếp dâm xảy ra rất nhiều và không phải xa lạ gì với mọi người. Tuy nhiên, phần đa các vụ án này nạn nhân đều là phụ nữ chân yếu tay mềm. thường bất lực trong việc kháng cự “yêu râu xanh” là nam giới khỏe mạnh.

Song, tòa án tiểu bang Michigan, Mỹ đang xét xử một vụ án hiếp dâm xưa nay hiếm có – nạn nhân là chàng trai 19 tuổi, còn thủ phạm lại một cô gái tuổi teen có tên Lestina Marie Smith.

Cô nàng sẽ có thể phải ngồi tù chung thân cho hành vi phạm tội của mình

Theo cáo trạng, cô gái 17 tuổi đã tấn công chàng trai tại thành phố Saginaw. Sau khi dùng dao để uy hiếp nạn nhân, thị bắt anh phải “chiều chuộng” mình.

Vào ngày 17/1 vừa qua, Lestina đã bị buộc tội 2 lần tấn công tình dục cấp độ 1. Nếu bị kết án, yêu nữ râu xanh trẻ tuổi này sẽ có thể sẽ phải dành cả quãng đời còn lại sau song sắt nhà tù vì hành vi dại dột của mình.

Hiện tại, Lestina đang bị giam giữ tại Nhà tù Saginaw và không được quyền bảo lãnh. Phiên tòa sắp tới dự kiến sẽ diễn ra là ngày 3/2.

Lestina đã bị buộc tội 2 lần tấn công tình dục cấp độ 1

Trước đó, một chàng trai trẻ đã bị 3 nữ yêu râu xanh chuốc rượu say rồi giở trò đồi bại.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Barrow-in-Furness, Anh Quốc, ba cô gái Brogan Gillard, Paige Cunningham và Shannon Jones có tuổi đời chỉ ngoài 20 đã rủ nhau làm nhục một chàng trai.

Sau khi quen chàng trai 20 tuổi qua một buổi đi chơi, ba yêu nữ Brogan – 26 tuổi, Paige – 22 tuổi và Shannon – 20 tuổi đã dụ chàng trai 20 tuổi tới nhà của một trong ba cô để thực hiện hành vi đồi bại của mình. Tại đây, họ đã chuốc cho chàng trai uống rượu say sau đó cởi hết quần áo của anh ra để sàm sỡ.

Chân dung nhóm yêu nữ: Broga, Paige và Shannon (từ trái qua).

Trong khi vừa có những hành động quấy rối, ba yêu nữ râu xanh nhảy múa xung quanh chàng trai rồi dùng điện thoại để quay lại clip. Hình ảnh ghi lại cho thấy, anh còn bị Brogan cắt tóc và đâm kéo vào vòng 3.

Được biết, nạn nhân là một cầu thủ hiện vẫn đang giấu danh tính. Hiện tại, dù không bị thương tích nghiêm trọng nhưng anh vẫn cảm thấy đau đớn.

Về phần 3 yêu nữ râu xanh, họ sẽ phải ra hầu tòa vào tháng tới với tội danh xâm hại tình dục và gây thương tích cho người khác.

 

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi