Một người đàn ông Singapore 26 tuổi từ khu vực Hougang đã gần như làm “của quý” của mình đứt rời vì cố tình quan hệ tình dục với một con hàu mua ở siêu thị hải sản.

Vụ việc hy hữu xảy ra sau khi người này thấy con hàu có hình dáng khá giống cơ quan sinh sản của nữ giới nên mua về thử.

Anh ta đã đến cửa hàng và mua một con hàu duy nhất

Người đàn ông giải thích rằng, sở dĩ anh ta làm như vậy vì: “Vài tuần trước, tôi có nhìn thấy 1 bức hình con hàu (nhìn giống âm đạo phụ nữ ) bị một con cua cắn”. Một nhà sinh vật cho biết con hàu là một thành phần chính trong bữa ăn của cua.

Người đàn ông đó, trong nỗi xấu hổ, thừa nhận rằng hình ảnh của hàu trong câu chuyện đã làm anh ta hứng tình.

Anh ta nói: “Theo tôi, con hàu trông có vẻ ngon hơn nhiều so với “cái ấy” của nhiều phụ nữ mà tôi đã nhìn thấy. Tôi biết điều đó sai, nhưng hôm sau, khi đi bộ về nhà, tôi dừng lại ở chợ để mua một con hàu”.

Người đàn ông Singapore đã phải nhập viện vì hàu

Nạn nhân nói tiếp: “Tôi biết điều này là không phù hợp nhưng tôi tới cửa hàng và yêu cầu chủ quán cho tôi con hàu to nhất. Ông ấy rất ngạc nhiên vì tôi chỉ mua đúng một con”. Sau đó, người đàn ông về nhà và thực hiện kế hoạch.

Sau khi về nhà, anh ta bỏ con hàu ra, để nó trong môi trường nhiệt độ phòng bởi vì trong chợ, người ta ướp lạnh hàu. Trong thời gian chờ đợi, anh ta đã dùng một số chất bôi trơn cho “của quý” mình và bật bài nhạc yêu thích để kích thích: “Con sò tôi mua trông rất kích thích, sau khi nó ấm lên là tôi chiến luôn”.

Mọi chuyện lúc đầu “khá ổn”, nhưng sau đó, do không làm chủ, người đàn ông đã tự cứa “của quý” của mình vào phần cạnh sắc nhọn của vỏ hàu, dương vật của anh ta bị vỏ hàu cắt rách.

“Lúc đó, tôi thật sự bị đông cứng vì hoảng sợ. Sau đó khi máu chảy ra nhiều, tôi đã hét lên trước khi ngất đi vì quá đau” – người đàn ông nhớ lại.

Điều tiếp theo mà người đàn ông nhớ là khi anh ta thức dậy sau phẫu thuật. Những người hàng xóm nhanh trí đã báo động khi nghe thấy tiếng hét vì sợ rằng anh ta đã bị tấn công.

Người hàng xóm nói: “Chúng tôi nghe anh ta hét lên và đẩy cửa xông vào nhà. Chúng tôi thấy máu ở khắp nơi và sợ rằng có người nào đó đã đâm anh ấy. Nhưng rồi chúng tôi nhìn thấy con hàu, chất bôi trơn và càng lo lắng hơn”.

Các cạnh của con hàu rất sắc nhọn

Người đàn ông bị thương phải khâu 67 mũi và chữa trị các vết thương sâu trên dương vật của mình, nhưng anh ta vẫn cho rằng mình là kẻ may mắn: “Nếu tôi bị cứa ở góc khác thì “cậu bé” của tôi có thể bị đứt lìa”.

Người đàn ông này hy vọng rằng câu chuyện của anh ta sẽ như một lời cảnh báo cho bất kỳ người nào khác tò mò về việc làm tình với động vật có vỏ sắc.

“Tôi thừa nhận là cảm giác khá tuyệt, nhưng đánh đổi bằng việc bị mất dương vật thì quả thật không đáng, nếu thông minh hơn, tôi đã lấy hàu ra khỏi vỏ trước”- anh ta nói thêm.

Quý ông nghiện thủ dâm, tinh binh sẽ như thế nào?

Theo các chuyên gia y tế, thủ dâm nhiều sẽ mất cảm giác quan hệ tình dục thực thụ.

Gày xanh xao vì thủ dâm

Đến khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, anh Bùi Văn Nam (30 tuổi, Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng khi hay tin mình bị xuất tinh ngược dòng.

Anh Nam kể, anh lấy vợ được 1 năm thì vợ đi du học. Xa vợ, anh chọn cách “tự xử” để thỏa mãn nhu cầu.

Anh kể, mỗi khi “tự xử”, khi gần lên đỉnh, anh tìm mọi cách để không xuất tinh ra ngoài vì sợ bị lộ, mọi người biết được sẽ xấu hổ.

Đến lúc vợ anh về nước, hai vợ chồng muốn sinh con thì anh lại không thể xuất tinh. Hai vợ chồng dẫn nhau đi khám và được bác sĩ thông báo anh bị vô sinh do xuất tinh ngược hay không có tinh trùng.

Một trường hợp khác tên Lâm ở Nam Định (24 tuổi). Lâm nghiện thủ dâm từ năm lớp 9. Theo người nhà, sau những lần thủ dâm, nhìn anh lúc nào cũng xanh xao và yếu ớt. Gần đây, quan hệ với bạn gái, Lâm thấy cơ thể mệt mỏi và thường xuyên xuất tinh sớm.

Khi đến bệnh viện khám, kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của Lâm cho thấy, lượng tinh trùng sống có thể bơi của anh chưa đạt hơn 10%. Bác sĩ cảnh báo, Lâm mắc chứng tinh trùng yếu.

Sẽ mất cảm giác quan hệ thực thụ

Theo Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ, nguyên Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, các xét nghiệm tinh dịch đồ của những người thủ dâm quá nhiều cho thấy, số lượng tinh trùng chỉ còn bằng 1/4 người thường, tỉ lệ sống chỉ bằng một nửa và độ di động chỉ còn lại 1/3.

Khả năng có con của những người này thấp hơn rất nhiều so với những người bình thường. Tuy nhiên, có một thực tế là ít ai thừa nhận mình hay thủ dâm. Chỉ khi nào bác sĩ hỏi, bệnh nhân mới nói thật.

Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ, nguyên Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Theo TS Vệ, thủ dâm được xem là hành vi cứu cánh cho những cơn thèm khát và tránh lây các bệnh xã hội trong điều kiện hiện nay. Tuy nhiên, thủ dâm cũng cần biết cách và khoa học.

Đối với những người trưởng thành, nam giới thủ dâm đạt được khoái cảm là xuất tinh, còn nữ giới được lên đỉnh. Nhưng đừng nên lạm dụng quá nhiều, lâu dần sẽ mất cảm giác quan hệ thực thụ.

Bác sĩ nam khoa Nguyễn Khắc Lợi, Bệnh viện Việt Đức cũng cho biết, do tâm lý của quý ông khi thủ dâm ngại hoặc sợ không cho tinh dịch ra ngoài vì ướt quần, chăn, chiếu… mà cố tình bịt kín đầu dương vật, lâu dần thành thói quen cũng dễ bị xuất tinh ngược.

Cực khoái khô không có tinh dịch thực sự thường gặp trong giai đoạn tuổi còn quá trẻ chưa dậy thì, khi thủ dâm thường thấy có cảm giác đặc biệt rất thích thú, có khoái cảm nhưng không có tinh dịch vì tuyến sinh dục chưa hoạt động.

Còn ở tuổi già, lúc xuất tinh, lượng tinh dịch ra rất ít hoặc không ra. Một số trường hợp bị chứng này do nguyên nhân viêm dính và tắc toàn bộ đường ống dẫn tinh gây ra.

Theo các bác sĩ, mục tiêu điều trị của bệnh này là có tinh dịch ra như bình thường để tạo tâm lý cho quý ông, và giúp họ có con.

Bác sĩ nam khoa Nguyễn Khắc Lợi, Bệnh viện Việt Đức

Nếu việc điều trị vẫn không thành công thì sẽ phải áp dụng biện pháp lấy tinh trùng từ bàng quang đem lọc rửa để thụ tinh nhân tạo, điều này đã được thực hiện rất nhiều ở các quý ông xuất tinh ngược dòng và tỷ lệ thành công cũng rất cao.

Cá bác sĩ cũng khuyên quý ông không nên lạm dụng thủ dâm và không nên ngăn cấm tinh dịch trào ra khi đang ở giai đoạn chuẩn bị xuất tinh. Khi thấy đau phía trong tinh hoàn, cánh mày râu nên đi kiểm tra sức khỏe ngay.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi