Nhằm thu hút sự chú ý của phái nữ, một tiệm nail ở Hà Nội thuê trai Tây và Việt to cao, bảnh trai và có cơ bụng 6 múi để phục vụ chị em.

Ảnh hai chàng trai Việt và một anh Tây cởi trần, mặc quần short tạo dáng rồi làm móng cho khách nữ trong tiệm nail khá hiện đại ở Hà Nội khiến chị em sôi sục.

Ảnh chụp ba nam nhân viên trong tiệm nail này thu hút lượt like và chia sẻ cực lớn

Tuyển nhân viên làm móng là những anh chàng khá điển trai, cơ bắp cuồn cuộn lại có bụng 6 múi, tiệm nail này đã tạo ra cơn sốt trên Facebook.

Nhiều cô gái còn độc thân và quý bà xồn xồn mê trai tag tên Facebook rủ nhau đến tiệm nail cho biết.

Chị em nô nức rủ nhau tới tiệm nail trai đẹp

Bên cạnh những lời khen ý tưởng mới lạ của chị Hương, chủ tiệm nail này, không ít người phê phán các chàng trai làm công việc này, thậm chí ví họ như “trai bao”.

Anh Mạnh Hà nhận định: “Này thì khác gì trai bao đâu nhỉ. Đàn ông sức dài vai rộng không lo làm ăn, lại phải làm cái nghề thế này để mưu sinh, rồi những chị em thấy trai là hám, rồi về chán chồng, chán con… Hệ lụy của cái loại hình này làm ảnh hưởng rất xấu đến xã hội. Cái người vì lợi nhuận mà làm lên những việc trái với luôn thường đạo lý thế này cũng chẳng có kết cục tốt đẹp đâu”.

“Dự là sau 1 tháng tất cả các múi sẽ biến mất, vì đi làm nail cho khách được nhiều tiền không cần đi tập nữa”, chị Thủy mỉa mai.

Ba chàng trai dáng chuẩn làm móng cho các quý bà
Nhiều cô gái còn độc thân và quý bà xồn xồn mê trai tag tên Facebook rủ nhau đến tiệm nail cho biết

Trong khi bạn Lan gay gắt hơn: “Mấy anh chàng trai có khách gì mấy ông trai bao múa cột trong vũ trường hay làm trong quán karaoke ôm”.

“Mời các anh rời Hà Nội sang Mỹ, xứ sở thiên đường của người làm nail”, bạn Ngọc xỉa xói.

Bạn Nam nhận xét dí dỏm: “6 múi giờ 3D nhiều lắm. Có thể vì thế mà ba anh ấy không xấu hổ khi làm móng cho chị em”.

Không biết sau khi đọc những bình luận này, cơ quan chức năng có ‘sờ gáy’ chủ tiệm nail tên Hương.

Còn về chủ tiệm Nail trai đẹp 6 múi đang gây sốt trên mạng thì lại cho rằng, chị muốn nhằm tạo sự thoải mái nhất cho người đến làm nail, không chỉ được phục vụ với chất lượng tốt nhất, mà còn được ngắm cả dàn trai đẹp vẽ móng cho mình.

Được biết, chị Hương vừa mở thêm tiệm nail mới nên làm trò này để hút khách.

Trước đó, một salon tóc và nail ở Đà Nẵng đang gây sốt trên các trang mạng của Nhật bằng hình ảnh các nam nhân viên bán nude đang chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

Đồng phục chính thức của đội ngũ này chỉ là một chiếc “quần chíp” đen và không gì khác. Salon này chỉ dành riêng cho phụ nữ, và hoàn toàn đươc phục vụ bởi các chàng trai trẻ từ 20 đến 25 tuổi với đồng phục bán nude, khoe thân hình cơ bắp 6 múi hoàn hảo.

Và một vài quán cà phê ở Hà Nội gây chú ý bởi dàn phục vụ toàn những chàng trai đẹp như hoa.

Tuy nhiên, sau khi vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của cộng đồng mạng và không hợp với thuần phong, mỹ tục, quán cafe kể trên đã phải thay đổi phương thức hoạt động

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi