Ai trong cuộc đời sinh ra, lớn lên rồi cũng sẽ tìm một nửa yêu thương của mình. Không sớm thì muộn sẽ có một người đến bên sưởi ấm, che chở và đi cùng ta đến suốt cuộc đời. Đã có không ít bạn trẻ luôn tự ti về ngoại hình của mình và nghĩ rằng mình sẽ không thể tìm được một người có ngoại hình hoàn hảo.

Tuy sở hữu ngoại hình có phần quá khổ nhưng cô gái này đã khiến bao người phải phát ghen vì có người yêu cực kỳ điển trai và có những cử chỉ rất ngọt ngào.

Các trang fanpage đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của cặp đôi đũa lệch này. Những hình ảnh của cặp đôi nàng béo – chàng soái ca đã được chia sẻ và nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Cô gái sở hữu gương mặt đáng yêu, tuy nhiên thân hình của cô nàng lại khá mũm mĩm và chính điều này đã khiến cô luôn tự ti. Trái ngược hoàn toàn với bạn gái, người yêu của cô gái lại là anh chàng điển trai, thân hình thư sinh chuẩn soái ca. Chính vì thế, khi đi cạnh nhau cả 2 luôn gây được sự chú ý cho mọi người.

Trước đó, đã xuất hiện không ít cặp đôi đũa lệch chồng xinh – vợ xấu, chồng gầy – vợ béo, cặp đôi ông – cháu nhưng niềm hạnh phúc đơn giản của cặp đôi này đã chinh phục không ít bạn trẻ. Theo những hình được ghi lại, đây là cặp đôi có chênh lệch nhau khá nhiều về cân nặng.

Nhưng cũng phải nhờ cặp đôi này, chuyện tình yêu chân thật trong “người yêu đích thực” mà rất nhiều bạn trẻ nhận ra rằng “Khi yêu xấu – đẹp không quan trọng. Tình yêu phát xuất phát từ con tim chân thật…”.

Sau khi những kỉ niệm vui vẻ, hạnh phúc của 2 người được chia sẻ lên mạng xã hội, đã không ít người phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Tình yêu chân thành, sự hi sinh từ 2 phía đã khiến cho câu chuyện tình yêu của họ ngày càng đi xa hơn. Chứng kiến câu chuyện tình đũa lệch này, chắc chắn không ít bạn trẻ sẽ có niềm tin hơn vào một tình yêu cổ tích thời hiện đại.

Cùng ngắm loạt ảnh đẹp của “cặp đôi đũa lệch” này để cảm nhận được “thế nào là yêu?”:

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi