Nhiều nước châu Âu công khai quy hoạch nghề mại dâm rất quy củ. Cánh đàn ông có thể tự do tìm chỗ mua vui với mức tiền phải chăng.

Quý cô Mistress Tokyo dưới đây hoàn toàn không phải gái bán dâm, không kinh doanh vốn tự có. Ấy thế mà cô luôn đem đến cho đàn ông cảm giác khoái lạc hơn cả… quan hệ trực tiếp với mức giá đắt cắt cổ.

Bí quyết của cô chính ở ngón nghề BDSM, một hình thức quan hệ thiên về trải nghiệm cảm xúc, kích thích tâm lý.

Từng chữ cái trong tên gọi đặc biệt này được giải thích như sau: B là Bondage Nô lệ, D là Discipline Kỷ luật, S là Sadochism Bạo dâm, M là Masochism Khổ dâm.

Thế nào là BDSM?

BDSM là một dạng đóng vai hoặc lựa chọn lối sống giữa hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực.

Cụm từ BDSM xuất phát từ thuật ngữ bondage (nô lệ, bó buộc) và discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD), dominance (thống trị) và submission (quy phục) (D&s, D/s, hoặc Ds), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm) (S&M, S/M, hoặc SM),…

BDSM bao gồm nhiều hoạt động, dạng quan hệ và tiểu văn hóa khác nhau. Nhiều trong số những trải nghiệm này vẫn còn được xem là vượt ra ngoài những hành vi tình dục và quan hệ con người thông thường.

Những hoạt động và mối quan hệ trong một bối cảnh BDSM có đặc trưng là những người tham gia thường có vai trò bù trừ cho nhau nhưng không ngang hàng. Những người chủ động (thực hiện hành vi hoặc điều khiển người khác) thường được gọi là top (trên) hoặc dominant (thống trị).

Những người chịu những hành động hoặc bị điều khiển) thường được gọi là bottom (dưới) hoặc submissive (quy phục). Những cá nhân thay đổi vai trò giữa hai dạng trong một mối quan hệ hay giữa những mối quan hệ khác nhau được gọi là switch (đổi).

Luật pháp đối với BDSM ở mỗi nước là khác nhau. Những hành vi BDSM có sự đồng ý của các cá nhân tham gia được coi là phạm pháp không phải vì đó là BDSM mà vì những hành động như đánh, tát người khác có thể được xem là vi phạm nhân quyền và cấu thành tội danh.

Ở Đức, Hà Lan, Nhật Bản và Scandinavia, những hành vi như vậy theo nguyên tắc là hợp pháp. Ở Áo, quy định không rõ ràng trong khi ở Thụy Sĩ, vài hành vi BDSM là bất hợp pháp.

Những trường hợp như vụ tai tiếng People v. Jovanovic và Operation Spanner cho thấy rằng sự không rõ ràng gây ra khó khăn cho những cá nhân và chính quyền liên quan.

Bên cạnh phải tuân thủ các nguyên tắc tình dục an toàn, hành vi BDSM thường đòi hỏi sự cẩn thận và an toàn hơn tình dục thông thường.

Theo một thăm dò năm 2005 ở 317.000 người ở 41 nước, khoảng 20% từng ít nhất một lần dùng mặt nạ, đồ bịt mắt hoặc những dùng cụ trói buộc khác. 5% cho rằng mình liên quan tới BDSM.

Cô gái đem đến khoái lạc cho đàn ông hơn cả… q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c trực tiếp này là ai?

Mistress Tokyo
Chân dung người phụ nữ đem đến khoái cảm đỉnh cao cho đàn ông

Tự tên gọi của thứ nghề kỳ lạ này đã khiến người ta tò mò. Thực chất, nói theo cách dễ hiểu nhất thì đây là công việc mà người ta dùng các dụng cụ tra tấn nhằm giúp đối phương thỏa mãn cảm giác tình dục mà không cần quan hệ, khác hẳn với cách thức hành nghề của gái mại dâm!

Đến nay, ở nhiều nước phương Tây, quan hệ BDSM hiện đang trở thành một dịch vụ phổ biến giúp người tham gia thỏa mãn, thăng hoa mà không cần quan hệ mua bán tình dục trực tiếp. Nhiều người cũng cho rằng đây là một hình thức sex “an toàn” và “hiệu quả”.

Mistress Tokyo
Hình ảnh đời thường của Mistress Tokyo…

Mistress Tokyo hiện làm việc ở bờ Tây Sydney, cô có thâm niên lâu năm trong nghề và có một số lượng khách ruột ghé thăm khá thường xuyên và đều đặn.

Cô trở nên nổi danh toàn cầu sau khi xuất hiện ở Sexpo 2016 (Hội chợ giáo dục về tình dục quốc tế diễn ra tại Sydney) và biểu diễn màn “trói dây” nô lệ điển hình của BDSM. Màn trình diễn của cô đã nhận được nhiều hưởng ứng nồng nhiệt từ độc giả.

Mistress Tokyo bật mí quá trình chọn lọc khách của mình gồm 3 khâu: Đánh giá ban đầu qua điện thoại, chỉ tiếp nhận những khách là đàn ông trong độ tuổi từ 20 – 60. Cuộc nói chuyện diễn ra khá chóng vánh.

Mistress Tokyo

Sau đó là màn gặp gỡ trực tiếp, khâu kiểm định thứ hai. Cuối cùng là chọn dụng cụ ưa thích, lên kịch bản nhanh và ngã giá. Cô mã hóa khách hàng của mình bằng từ nô lệ, dù phần lớn họ đều đã có bằng đại học, có nguồn thu nhập cao

Mỗi lần tham gia BDSM, khách hàng sẽ được sử dụng latex, đồ da thú, dây thừng để trói, đóng các vai, các cảnh bị tra tấn, bị chữa trị trong bệnh viện, bị trừng phạt thể xác để giúp đạt được “kích thích” mạnh hơn thông thường”. Giá của mỗi lần “hành xác” có thể lên đến 200 đô la cho 30 phút.

Mistress Tokyo
Hình ảnh chuyên nghiệp của Mistress Tokyo khi làm việc

Ngày cao điểm, Mistress Tokyo đã phục vụ 5 người trong vòng 14 tiếng. Cô chia sẻ: “Những vụ dài hơi như thế đa phần đều có thêm những cảnh đấu tranh tâm lý như bị bắt cóc hay đấu võ.

Đừng tưởng rằng tôi làm việc nhàn hạ bằng cách mơn trớn vuốt ve họ nhé. Muốn trụ lại trong nghề này, bạn không cần một bộ ngực to mà là một cánh tay khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai và một cái đầu nhanh nhạy để tìm ra nhiều kịch bản thỏa mãn mọi khách hàng.

Đặc biệt là chúng tôi có đạo đức nghề nghiệp nghiêm khắc vô cùng: Không bao giờ được quan hệ tình dục trực tiếp với khách hàng khi đang làm việc. Khách hàng không được phép động vào tôi.

Tuy vậy, tôi phải ăn vận nghiêm túc và kín như bưng nhưng vẫn phải tìm cách để làm bản thân trở nên hấp dẫn, sexy, gợi cảm. Những bộ đồ ấy phải ăn nhập và cực kỳ hợp khi diễn đủ mọi vai trên đời, từ bác sĩ, nhân viên bảo vệ đến một ả người tình đáng ghét.

Mistress Tokyo
Trông cô khá gợi cảm và pro dù ăn mặc rất kín cổng cao tường

Nguyên tắc cứng của nghề này là không bao giờ được quan hệ tình dục trực tiếp với khách hàng khi đang làm việc và Mistress Tokyo chưa bao giờ vi phạm

Tất nhiên tôi được dạy và tham gia học một khóa về y khoa nên hoàn toàn có thể đảm nhận những ca xỏ lỗ tai, đặt ống thông nước tiểu, thụt và khám trực tràng mà không để lại bất cứ “di chứng” nào.

Mistress Tokyo
… khác hẳn bộ dạng có phần “quái dị”, khác thường của cô khi làm việc…

Thậm chí, tôi còn có thể dập da và khâu lại. Nhưng tôi không làm những phẫu thuật bên trong nguy hiểm. Tôi không đặt ống vào cổ họng hay dùng dao mổ gây tổn thương khách! Kích thích và mạo hiểm, độc đáo hay phiêu lưu thì cũng vẫn phải đảm bảo an toàn và tính mạng cho khách trước tiên!”

Mistress Tokyo hiện đang có đến hơn 6000 người follow trên Instagram. Đó là nơi cô post tất cả những hình ảnh chụp về những màn BDSM của mình. Nhiếp ảnh gia Lucas Konrad Messerer còn chụp riêng một bộ ảnh BDSM của cô trong studio.

Thu Trang (Dịch theo Dailymail.com)

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi