Vụ việc xảy ra ngay giữa ban ngày, giữa sân trường

Những hình ảnh gây gốc về một nam giáo viên khỏa thân, đang cố gắng hiếp dâm nữ sinh ngay giữa sân trường trung học, trước mặt nhiều học sinh khác ở Trung Quốc khiến nhiều người kinh hoàng và phẫn nộ.

Theo Daily Mail đưa tin, sự việc kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng giữa trưa tại Trường Trung Học Taiping ở Quảng Tây, Trung Quốc.

Nam giáo viên họ Huo (30 tuổi) đã trần truồng, không một mảnh vải che thân lao vào ôm ấp, đẩy một nữ sinh vào tường để sàm sỡ và cố gắng hãm hiếp em.

Thầy giáo Huo đẩy nữ sinh vào tường để tìm cách hiếp dâm

Vụ việc này diễn ra ngay trong khuôn viên của trường và trước sự chứng kiến của rất nhiều em học sinh trong trường. Sau đó, nhờ các giáo viên khác can thiệp nên nữ sinh này đã được giải cứu.

Sự việc ngay sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng tại địa phương.

Sau khi vụ việc không hay này xảy ra, lực lượng điều tra đã phát hiện, năm 2011, Huo từng có tiền sử bị bệnh rối loạn tâm thần và đã được điều trị. Hai năm sau, ông ta được bác sĩ cho phép quay trở lại trường làm việc.

Các học sinh chứng kiến vụ việc với ánh mắt kinh hãi

Được biết, Huo là người quản lý tại các phòng thí nghiệm trong trường. Từ khi nhà trường phân công cho Huo đảm nhiệm công việc này, ông ta không được đi dạy nữa. Trong suốt những năm qua, Huo luôn làm rất tốt công việc của mình cho đến khi sự việc xảy ra.

Hiện gia đình của nam giáo viên “đồi bại” này đã đưa ông ta đi điều trị ở bệnh viện.

Hình ảnh giáo viên khỏa thân hãm hiếp nữ sinh ngay giữa trường

Về phía nữ sinh bị Huo tấn công, tuy không bị tổn hại nghiêm trọng về mặt thể xác nhưng nữ sinh này vẫn cảm thấy hoảng sợ trước vụ tấn công tình dục của thầy giáo Huo.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm sáng tỏ thêm vụ việc.

Theo Dailymail

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

2 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi