Cô gái 18 tuổi xinh đẹp bị chính người yêu mình gài bẫy để bạn của y hãm hiếp rồi lấy cớ chửi rủa và chia tay. Quá tủi nhục, cô nghĩ quẩn uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Nạn nhân Nguyễn Thị Tú Anh sinh ngày 27/9/1999 tại Văn Cao – Hữu Bằng – Kiến Thụy, là học sinh Trường THPT lớp 12/A8 của huyện. Là con lớn của gia đình, là chị cả của hai em nhỏ. Bố mẹ là công nhân.

Nguyễn Thị Tú Anh sinh ra và lớn lên dưới sự nuôi dạy của bố mẹ và ông bà nội, Tú Anh là học sinh giỏi từ cấp một đến cấp 3 của huyện. Với đức tính hiền thục nết na, xinh đẹp lại có năng khiếu về phong trào đoàn đội. Nguyễn Thị Tú Anh nổi trội về mọi mặt nên được các chàng trai trong trường ngoài lớp theo đuổi.

Chân dung của cô gái xinh đẹp Tú Anh

Đầu năm 2016 có một anh tên là Tr. ở xã Đại Đồng – Kiến Thụy theo đuổi. Sau một thời gian anh Tr. đã dùng mọi thủ đoạn để chinh phục bằng được tình cảm của Tú Anh. Gia đình ông bà, bố mẹ Tú Anh phát hiện ra đã gọi anh Tr. đến trao đổi phân tích cấm đoán.

Anh Tr. đã hứa với gia đình không bao giờ để xảy ra chuyện gì vì Tú Anh vẫn là học sinh. Đến tháng 9/2016 anh Tr. đã nuốt lời và không thực hiện như những gì đã hứa với gia đình Tú Anh.

Anh Tr. đã cố tình tìm cách gặp gỡ Tú Anh rồi để lại hậu quả sau đó bỏ trốn vào miền nam. Tú Anh đau đớn gục ngã bỏ học cả tuần khi bản thân chưa đầy 17 tuổi.

Khi anh Tr. trốn vào miền Nam đã nhờ anh Th. là CA nghĩa vụ quận Ngô Quyền Hải Phòng, thường xuyên hỏi han chăm sóc động viên Tú Anh tiếp tục trở lại trường học.

Đến đầu tháng 3/2017 anh Th. thường xuyên gần gũi tiếp xúc Tú Anh hơn và một lần đi chơi cùng anh Th. đã dùng thủ đoạn cưỡng bức Tú Anh. Vì Tú Anh đã tin lời thề thốt cua anh Tr. nên đã kể lại toàn bộ sự việc mà Th. đã cưỡng bức mình.

Vì không thể chịu đựng nhục nhã nên Tú Anh quyết định quyên sinh

Vì Th. là bạn của Tr. nên nhân cơ hội này Tr. đã không tiếc lời chửi rủa, xúc phạm bố mẹ, gia đình và bản thân Tú Anh. Tú Anh biết rằng đây chỉ là cái bẫy của Tr.

Không chịu nổi nỗi nhục nhã, 8h sáng ngày 16/3/2017 Tú Anh đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử, gia đình phát hiện ra đã đưa đi cấp cứu tai bệnh viện Việt Tiệp – Hải Phòng.

Tú Anh đã kể lại toàn bộ nguyên nhân dẫn đến việc quyên sinh. Gia đình bạn bè, luật sư có mặt đã ghi lại toàn bộ hình ảnh và ghi âm lại từng lời kể của Tú Anh, khi đó Tú Anh hoàn toàn tỉnh táo.

Cô gái đã ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ

Cho đến 13h15 ngày 19/3/2017. trước khi ra đi Tú Anh còn chào hỏi mọi người trong gia đình lần cuối mới chịu nhắm mắt.

Sau khi Tú Anh mất khoảng một giờ CA huyện Kiến Thụy, đại diện viện kiểm sát nhân dân huyện có mặt, lập biên bản mổ pháp y, lấy mẫu xét nghiệm và đã lập hồ sơ và lấy lời khai niêm phong toàn bộ những gì liên quan đến Tú Anh.

Th. – Kẻ trực tiếp hãm hiếp Tú Anh

Sau đó, công an địa phương đã vào cuộc để điều tra làm rõ sự việc. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng về cái chết của Tú Anh

Gia đình mong cộng đồng mạng chia sẻ nên tiếng mang lại sự công bằng cho Nguyễn Thị Tú Anh.

Nguồn Phụ nữ và gia đình

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi