Ai cũng chỉ tốt nghiệp cấp 3 một lần trong đời; và cách ăn mừng như vậy thì quả cũng là độc nhất vô nhị.

Vừa qua, những hình ảnh về một cậu học sinh cấp 3 “vác” bằng tốt nghiệp đi chụp ảnh tại hơn 40 địa điểm của tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan đã thu hút không ít sự chú của cư dân mạng nước này.

Đây là những hình ảnh được đăng tải trên Facebook có tên là Samatkrit Waenklang cùng với dòng tâm trạng: “Tốt nghiệp rồi!”.

Mấy đứa gắng lên, học “tà tà” như anh cũng được nhưng nhất định phải có tấm bằng đỏ chót này để ra trường đấy nhá.

Ngay khi được lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội Thái Lan, phóng viên đã nhanh chóng liên hệ với cậu học sinh ở trên và được biết cậu học sinh này có tên là Samatkrit Waenklang, tên thường gọi là Bos, năm nay 19 tuổi, sống tại tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan.

Bos vừa nhận được bằng tốt nghiệp cấp 3 vào ngày 24/5 vừa qua và hiện tại, Ball đang là sinh viên năm nhất của chuyên ngành quản trị kinh doanh thuộc Viện quản lý Piwat của tỉnh Khonkean, Thái Lan.

Bos cho biết: “Ở trường, em là một học sinh khá bình thường, học không giỏi nhưng lại rất chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa. Vì thế, đến năm cuối cấp, em bị nợ nhiều môn và phải cố gắng cải thiện điểm để có thể nhận được bằng tạm thời và đem đi nộp đăng kí vào Cao đẳng Công nghệ Piwat trong năm nay cho kịp.

Em đã cố gắng chăm chỉ học và cuối cùng cũng có thể hoàn thành hết tất cả các môn và cả chương trình học trong nhưng giây phút cuối cùng. Điều đó thực sự khiến em cảm thấy rất vui mừng.

Chính vì vậy, em đã lên một ý tưởng hoành tráng và quyết định phải ăn mừng chuyện này thật to bằng cách đem bằng tốt nghiệp đến hơn 40 địa điểm của tỉnh để chụp ảnh.

Những địa đó chính là lớp học, đường phố, trước trường học, trước phòng vệ sinh của trường, trước ngân hàng. Ngoài ra, em còn chụp ảnh với tấm bằng tốt nghiệp của mình ở thang cuốn và khu vực rạp chiếu phim trong trung tâm thương mại, các trung tâm giải trí, xe bán rong Somtam…

Nhà vệ sinh của trường nữa, nơi đã khiến em vơi đi bao nỗi buồn bứt rứt khi còn học ở đây.

Mỗi địa điểm này đều ghi lại những kí ức đẹp đối với em khi em còn đang học lớp 12 tại trường trung học phổ thông Boon Wattana.

Sau khi chụp xong, em đem những bức ảnh này đăng tải lên trang cá nhân của mình và không ngờ mọi người lại like và chia sẻ nhiều như vậy. Cũng có rất nhiều người bình luận về nó khiến em cảm thấy rất vui. Dù như thế nào đi chăng nữa thì em nghĩ bản thân mình rất may mắn khi được theo học dưới mái trường trung học phổ thông Boon Wattana.

Ra đến bảng tin trường, selfie trước gương phát ảnh nữa mới chịu

Nơi đây đã dạy em nhiều điều, cho em nhiều kiến thức, giúp em có thêm nhiều bạn mới và em cũng được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích nữa. Vì vậy, sau khi rời khỏi ngôi trường này, em nghĩ bản thân sẽ đem những kiến thức và kinh nghiệm có được để giải quyết các vấn đề trong tương lai một cách tốt đẹp hơn”.

Ngoài ra, Hiệu trưởng trường trung học phổ thông Boon Wattana, tỉnh Nakhon Ratchasima cũng đã lên tiếng sau khi cậu học trò của mình bất ngờ và tình cờ nổi tiếng khắp mạng xã hội.

Chào cô bán Somtam – món ăn ưa thích của con mỗi khi trốn học, chia vui cùng con nào.

Ông cho biết: “Samatkrit Waenklang (Ball) là học sinh lớp 12/13 của trường. Tuy lực học ở mức trung bình nhưng lại là cậu học sinh rất vui vẻ, hoạt bát nên rất được các bạn trong lớp quý mến.

Còn về chuyện Bos đem bằng tốt nghiệp đi chụp ảnh ở khắp nơi trong tỉnh, tôi thấy nó khá ấn tượng và dễ thương, có thể là do em ấy cảm thấy rất tự hào khi đã cố gắng học để tốt nghiệp được cấp 3. Tôi cũng chúc em ấy sẽ học tập tốt tại ngôi trường mới và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai”.

Đã “vác” bằng tốt nghiệp và có mặt trước ngân hàng sáng loáng để làm 1 phô ảnh

Một số hình ảnh về Bos cùng tấm bằng tốt nghiệp của mình tại hơn 40 địa điểm trong tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan.

Còn hiện tại, thanh niên bá đạo này đã hòa vào dòng người, góp mặt trên thang cuốn của trung tâm thương mại.
Nãy giờ chụp 1 mình chán rồi, kiếm thêm mấy cô ma nơ canh vào chụp cùng nữa cho VIP.
Tấm bằng tốt nghiệp “đỏ chót” đã có mặt giữa khu vực chờ của rạp chiếu phim trong trung tâm thương mại The Mall.
Dù ngồi xe chơi trò chơi cũng không quên giơ cao tấm bằng và tạo dáng “sâu đíp” để có 1 bức ảnh hoàng tráng.
Thế này đã được chưa: Chú Mario giơ ngôi sao, anh giơ bằng, ku gì ngồi xem ơi, ai oách xà lách hơn?
Mình anh với tầm bằng trên đường
Đến đây thì các anh em cũng xin cúi đầu “cạn lời” với thanh niên bá đạo này chứ biết sao…

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi