Hiện nay cư dân mạng đang kháo nhau một ứng dụng “biến đổi khuôn mặt” mới toanh có tên FaceApp. Có thể dễ dàng thấy bạn bè của bạn đăng tải lên những bức ảnh họ “hoá thân” thành người già, hoặc ảnh của một người mặt bí xị nhưng vẫn tươi cười trên Facebook phải không?

Được biết, FaceApp sẽ cho phép chúng ta có thể biến nam thành nữ, biến buồn thành vui, biến già thành trẻ hoặc ngược lại. Nó đang được phát hành miễn phí trên nền iOS hoặc Android.

FaceApp có cách sử dụng rất đơn giản khi bạn chỉ cần chụp ảnh selfie “khớp” với khung cho sẵn hoặc chọn ảnh đã chụp ở trong bộ nhớ điện thoại.

Sau đó bạn có thể chọn các hiệu ứng biến đổi khuôn mặt như làm mặt cười, biến thành “soái ca”, biến thành nữ, biến thành nam, biến thành người già hoặc biến thành trẻ con.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể chọn kiểu hiển thị như ảnh đơn, ảnh ghép hoặc ảnh GIF. Cuối cùng là FaceApp cho phép người dùng chia sẻ những bức ảnh cực “nhắng” đó lên mạng xã hội, hoặc lưu vào bộ nhớ của smartphone. Lưu ý rằng FaceApp cần kết nối với Internet để gửi ảnh cho hệ thống xử lí.

Hiện FaceApp đang được phát hành miễn phí nhưng nếu bạn bỏ ra khoảng 90.000 VND, bạn sẽ được tùy chọn bỏ quảng cáo trong ứng dụng và loại bỏ dấu watermark trên ảnh. Hãy cùng chia sẻ và sử dụng thử ứng dụng đang gây sốt trên mạng xã hội gần đây nhé.

Dùng FaceApp kiểm tra xem sao Việt nào đẹp lão nhất

Dù ghép ảnh nào thì trông Sơn Tùng MTP cũng rạng rỡ
Có vẻ như Noo lúc già trông khá đẹp lão đấy
Thanh Hằng lúc chuyển thành nam thì khá phong độ
Đông Nhi trông không hề già tí nào đúng không?
Kaity Nguyễn – Cô nàng diễn viên chính trong “Em chưa 18” này không thể “bẻ” thành nam giới được
Trông Lý Nhã Kỳ lúc già nhìn rất “đẹp lão”
Tóc Tiên trông hơi “dừ” khi về già
Dù sửa bằng chế độ nào đi nữa thì Hari Won vẫn rạng rỡ
Còn Hồ Ngọc Hà thì luôn xinh ở mọi độ tuổi

 

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi