Cộng đồng mạng đang xôn xao trước câu chuyện được một Facebooker chia sẻ, người chồng giả vờ tự tử để dọa vợ nhưng thực chất anh này đem theo bóng hơi và không chết.

Sự việc như sau, khoảng 14h30 ngày 23/5, anh Nguyễn Văn Biểu (SN 1995, ở Phú Xuyên, Hà Nội) cùng cô gái tên Nguyễn Thị Vân (SN 2000, quê Bắc Ninh) đi xe taxi lên cầu Thanh Trì hướng từ Gia Lâm trung tâm Hà Nội.

Khi đi tới giữa cầu Thanh Trì, anh Biểu bất ngờ mở cửa xe rồi nhảy từ cầu Thanh Trì xuống sông Hồng.

Liên quan đến vụ việc trên, Công an huyện Gia Lâm cho biết, khoảng 15h đồn Công an Đa Tốn (huyện Gia Lâm) tiếp nhận thông tin, một nam thanh niên nhảy cầu Thanh Trì tự vẫn nên đã tới hiện trường kiểm tra.

Cô gái trẻ khóc ngất trên cầu Thanh Trì sau khi chứng kiến chồng nhảy xuống sông Hồng

Khoảng 15 phút sau đó, cảnh sát tới hiện trường thì phát hiện một cô gái trẻ ngồi dưới lòng cầu Thanh Trì gào khóc vật vã. Cán bộ Công an Đa Tốn quan sát đoạn sông Hồng Biểu vừa nhảy xuống thì không thấy tung tích nam thanh niên.

Cô vợ khóc thảm khi chồng nhảy cầu tự tử

Ngay sau đó, Công an Gia Lâm đã thông báo tới Phòng CSGT đường thủy Hà Nội và một số người dân làm nghề chài lưới trên sông Hồng tìm kiếm phối hợp tìm kiếm nam thanh niên này.

Người đi đường an ủi chị Vân
Rất đông người hiếu kỳ dừng lại bàn tán về vụ việc

Theo một cán bộ Công an huyện Gia Lâm, sau khi Biểu nhảy xuống sông các nhân chứng tại hiện trường quan sát thấy một chiếc ba lô nam thanh niên mang theo nổi mập mờ trên mặt sông Hồng rồi trôi dạt vào bờ sông.

Trong khi một người dân làm nghề chài lưới trên sông Hồng cho cảnh sát biết, nhìn thấy nam thanh niên đã bơi vào bờ.

Rà soát khu vực bờ sông Hồng đoạn Biểu nhảy xuống sông, cảnh sát phát hiện một chiếc ba lô Biểu mang theo khi nhảy cầu. Chiếc ba lô được treo trên cây ven bờ sông, bên trong đựng 2 quả bóng đá còn rất mới.

Công an tìm thấy chiếc ba lô Biểu mang theo khi nhảy cầu được treo trên cây, bên trong balo có 2 quả bóng đá

Một số người dân sinh sống ven sông Hồng nhận định, Biểu có sự chuẩn bị trước khi nhảy xuống sông Hồng. Hai quả bóng nam thanh niên sử dụng như phao bơi, còn sợi dây dùng để buộc ba lô đựng hai quả bóng vào người.

Theo điều tra của công an huyện Gia Lâm, Biểu và Vân là hai vợ chồng, hiện đã có một người con. Hai người cưới nhau vào tháng 2/2015 nhưng chưa đăng ký kết hôn vì Vân chưa đủ tuổi.

Trước thời điểm xảy ra sự việc, Biểu và vợ bắt taxi đi từ nhà ngoại ở Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) lên Yên Sở, Hà Nội để Biểu chuẩn bị vào miền Nam làm việc.

Trên đường đi, hai vợ chồng Biểu và Vân xảy ra xích mích. Khi đi đến giữ cầu Thanh Trì, Biểu nhảy khỏi xe ô tô rồi ném lại cho vợ 3 lá thư, 1 ít tóc trước khi ôm ba lô nhảy xuống sông Hồng.

Sau sự việc gia đình Biểu và lực lượng chức năng đang xác minh tung tích nam thanh niên. Và câu trả lời đã được một cư dân mạng tiết lộ:

Được biết, một hồi lâu sau anh chồng nhoi từ dươi sông lên, khi công an lấy lời khai thi anh chồng khai do vợ ngang bướng nên anh mới làm vậy để doạ vợ.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi