ảnh kinh dị

Các bức ảnh này đã được các chuyên gia khẳng định là hợp pháp về mặt sự kiện, không có chỉnh sửa. Dù bất kể các câu chuyện và các bức ảnh này có thật hay không, nó vẫn mang đến cho người xem cảm giác rợn người. Tin hay không? đó là lựa chọn của bạn.

1. Bức ảnh chụp một người phụ nữ vừa qua đời.

ảnh kinh dị

Những bức tranh như thế này thực sự đáng sợ, nhưng chúng đã từng được coi như một chuyện hết sức bình thường ở thời đó.

2. Phòng ngủ của một nạn nhân vụ giết người ở Bronx.

ảnh kinh dị

Bức ảnh được chụp vào năm 1939. Điều đáng sợ ở bức ảnh là sự xuất hiện của con búp bê, búp bê được xếp trên giường có vẻ là điều bình thường nhưng điều kỳ lạ nhất là nó được bày trí giống như có ai đó đang trở về nhà.

3. Cơ thể này rơi xuống từ trần nhà.

ảnh kinh dị

Sau khi chụp bức ảnh, gia đình này đã vô cùng sửng sốt, vì thấy có một cơ thể lọt vào khung hình, và nó như đang ở tư thế bị rơi từ trần nhà xuống. Đã có một cuộc tranh cãi xảy ra, bức ảnh này là giả hay không. Một số người cho rằng, nó đã được ghép bằng kỹ xảo (Một phong trào khá phổ biến thời đó), một số khác cho rằng, đó là lỗi phim khi chụp ảnh. Nhưng dù sao, nó cũng rất kinh, nhỉ?

4. Dấu chân người trên một lò phản ứng hạt nhân bị bỏ hoang.

ảnh kinh dị

Thật khó lý giải tại sao những dấu chân này lại xuất hiện ở đây, đặc biệt là chân trần.

5. Bức ảnh chụp được người đàn ông nhảy tự tử từ trên cầu

ảnh kinh dị

Người chụp ảnh đã không hề biết điều gì sẽ lọt vào bức ảnh của mình, ông đã vô tình chụp được một cảnh nhảy cầu tự tử trên cầu Yangtze River.

6. Các nạn nhân của vụ thảm sát Jonestown.

ảnh kinh dị

Phi vụ khét tiếng “Kool-Aid Cult”, được thực hiện bởi Jim Jones. Cuộc thảm sát có tổng cộng 918 nạn nhân, và có 912 người chết vì uống thuốc độc.

7. Bức ảnh ma đầy ám ảnh trong ngôi nhà Amityville Horror.

ảnh kinh dị

Bức ảnh này được chụp bởi máy quay trong nhà, nó được thiết đặt tự động để chụp trong cả đêm. Các bức ảnh khác không hề có mặt cậu bé bên trong.

8. Khách không mời mà tới.

ảnh kinh dị

Bức ảnh này được chụp vào năm 1990 ở Boothill Cemetary. Trang phục trong bức hình được sắp đặt có chủ ý, nhưng người đàn ông nhỏ bé trên tấm hình thì không.

9. Búp bê Annabell thực sự.

ảnh kinh dị

Con búp bê xuất hiện trong phim “The Conjuring” và “Annabelle” đã được minh họa dựa trên con búp bê Raggedy Ann trên.

10. Người phụ nữ ma quái màu trắng.

ảnh kinh dị

Bức ảnh này được chụp trong nhà thờ Worstead vào năm 1975 bởi người phụ nữ ngồi hàng ghế đầu tiên. Họ thề không có ai sau lưng mình, và khi họ hỏi linh mục về nó, ông mới nói với họ là có một người phụ nữ da trắng đã và đang ám nhà thờ trong suốt 150 năm qua.

11. Cậu bé này bị phát hiện đã lang thang khắp các trang trại.

ảnh kinh dị

Dường như có một cậu bé luôn lang thang trong bộ quần áo ngủ màu trắng. Bức ảnh này được chụp bởi Neil Sandbach khi ông được thuê chụp ảnh các trang trại. Rõ ràng đó không phải là lần đầu tiên cậu bé bị phát hiện.

12. Những khuôn mặt kỳ quái trên chiếc xe bị bỏ hoang.

ảnh kinh dị

Bức ảnh được chụp bởi một người đàn ông tên Roy sống ở Chico, California. Anh ấy nói rằng không có ai ở trong xe tải nhưng khi xem lại ảnh thì ông thấy những khuôn mặt kỳ quái xuất hiện ở bên trong.

13. Cô gái muốn được chú ý, trong bức ảnh của mình

ảnh kinh dị

Thất khó để nói, chuyện gì đang diễn ra ở đây, hay cô gái này chỉ muốn gây sự chú ý. Nhưng nhìn bức ảnh thật kinh khủng, giống như một cảnh trong phim “the Exorcist”.

14. Người phụ nữ bị mẹ giam giữ trong phòng suốt 24 năm

ảnh kinh dị

15. Người biểu tình vô danh

ảnh kinh dị

Bức hình được chụp trong sự kiện Thảm sát Thiên An Môn ở Bắc Kinh, cuộc đàn áp của chính quyền Trung Quốc với các sinh viên và tri thức yêu nước. Trước một đoàn xe tăng dài sừng sững tiến đến, người thanh niên với dáng người nhỏ bé, gầy guộc đứng giữa đường lấy thân mình chặn cả đoàn xe và nói “Tại sao các anh lại đến đây? Các anh không mang lại gì ngoài sự nghèo khổ.” Tuy rằng bức hình đã trở nên rất nổi tiếng nhưng không ai biết chuyện gì đã xảy ra với người đàn ông trong hình.

16. Bức ảnh đội kỵ binh của Goddard

ảnh kinh dị

Năm 1919, bức ảnh này được chụp vào ngày diễn ra đám tang một thành viên của đội, có tên là Freddy Jackson. Ở trên cùng của bức ảnh, một khuôn mặt xuất hiện phía sau một trong các sĩ quan. Các thành viên trong sư đoàn nhận ra, khuôn mặt đó chính là của Freddy Jackson.

Sưu tầm

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi