Được biết, người đàn bà này có thể mắc cùng lúc 2 chứng bệnh: Cuồng dâm và ái tử thi (yêu xác chết). Chỉ có điều mức độ bệnh hoạn của ả ta đã được dung túng nhờ chính công việc đang có cộng thêm sự lệch lạc về tâm lý sẵn có.

Mọi chuyện sẽ mãi nằm trong màn đêm nếu, người đàn bà dâm dục này không… mang thai với người đã chết!

Quan hệ với xác chết và mang thai

Một nhân viên nhà xác 26 tuổi bị bắt sau khi xét nghiệm ADN cho thấy đứa con cô đang mang thai là kết quả sau lần quan hệ tình dục với một xác chết mà cô đã khám nghiệm tử thi.

Jennifer Burrows là một trợ lý bệnh lý học chuyên khám nghiệm tử thi đã bị buộc tội quan hệ với hàng chục xác chết suốt 2 năm qua.

Theo Sở Cảnh sát Missouri Kansas City, con trai của Jennifer Burrows sinh ra là con của một người đàn ông đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 3 năm 2015.

Cảnh sát cũng cáo buộc Jennifer đã quan hệ với hơn 60 xác chết là nam giới từ 17-71 tuổi.

Cảnh sát trưởng Forté nói với các phóng viên: “Chúng tôi đã mở một cuộc điều tra về trường hợp này vào tháng 10 năm ngoái sau khi được thông báo rằng nghi phạm này có thể đang lạm dụng xác chết và có đủ bằng chứng để khẳng định về người cha của đứa bé mới chào đời.

Không nằm ngoài sự nghi ngờ của chúng tôi, cha của đứa bé là một bác sỹ thú y 57 tuổi ở Texas chết vì tai nạn xe hơi. Bằng chứng do chúng tôi thu thập cho thấy người đàn ông này chưa bao giờ gặp Jennifer khi còn sống và anh ta đã chết khi đứa bé được thụ thai”.

Cha của đứa bé trong bụng cô gái này là một bác sỹ thú y 57 tuổi ở Texas chết vì tai nạn xe hơi
Sau khi qua đời trong 1 khoảng thời gian nhất định, dương vật vẫn có thể cương cứng và xuất tinh…

Cảnh sát trưởng Darryl Forté đã bình luận ngắn gọn rằng: “Đây là một trường hợp phạm tội khủng khiếp nhất mà ông từng thấy trong sự nghiệp của mình”.

Hiện tại ở Mỹ chưa có luật pháp quản lý hoặc cấm lạm dụng xác chết vì xác chết không được coi là con người và không còn sống nữa.

Do đó, về mặt pháp lý ở tiểu bang Missouri (Mỹ), hành động của Jennifer Burrows chỉ được đánh giá là “đối xử khiếm nhã với xác chết”.

Cảnh sát trưởng Darryl Forté

Jennifer Burrows đang phải đối mặt với 158 cáo buộc bao gồm: cư xử khiếm nhã với xác chết, hành vi quấy rối xác chết và sở hữu ma túy bất hợp pháp.

Các chuyên gia tin rằng người phụ nữ 26 tuổi này đang mắc các vấn đề về tinh thần và cần phải được điều trị.

Giáo sư Isabella Ramirez của Đại học Missouri cho rằng người phụ nữ trẻ này đang bị chứng rối loạn tâm thần và ít nhất là có một phần trong tâm thức không thể kết nối với thực tại.

Tiến sĩ Gerald Porter, một nhà tâm lý học nổi tiếng và là chuyên gia về rối loạn tình dục làm việc tại Viện Khoa học Tâm lý Mỹ, nói rằng bị cáo có động cơ cưỡng bức xác chết và sự lựa chọn nghề nghiệp của cô là do sự lệch lạc tình dục. Cụ thể là căn bệnh ái tử thi, chỉ thỏa mãn tình dục đối với các xác chết.

Sự thật kinh hoàng về những kẻ mắc chứng “ái tử thi”

Theo các chuyên gia, ái tử thi (yêu xác chết) là hội chứng bị hấp dẫn bởi xác chết.

Nó có tên khoa học là Necrophilia dùng để chỉ trường hợp khi người thân (người vợ, người chồng hay cha mẹ hoặc con cái) trong gia đình qua đời, bệnh nhân ái tử thi vẫn muốn giữ lại xác người đó và chăm sóc như khi họ còn sống.

Từ những nghiên cứu chuyên sâu, các chuyên gia phát hiện những trường hợp ái tử thi đều là những người được cho là bị có các triệu chứng rối loạn tâm thần, mắc bệnh động kinh hoặc có những rối loạn cá tính trong cuộc sống.

Những người mắc hội chứng tâm thần kinh dị này cho rằng người thân đã chết của họ chỉ chết ở phần thể xác và linh hồn vẫn còn sống. Do đó, linh hồn người chết vẫn cảm nhận được những điều mà người ái tử thi làm với họ.

Trong số những nhà nghiên cứu về chủ đề ái tử thi, bác sĩ thần kinh nổi tiếng người Áo là Sigmund Freud đã từng viết trong bài “Mourning and Melancholia” (năm 1917) trong đó có miêu tả 2 dạng hội chứng ái tử thi.

Theo đó, dạng thứ nhất gọi là inhibited necrophilia (ái tử thi kiềm chế) và dạng thứ hai là morbid necrophilia (bệnh ái tử thi). Đối với ái tử thi kiềm chế, người mắc hội chứng tâm thần này có xu hướng lưu luyến chồng/vợ mới qua đời, muốn ngủ cùng, âu yếm với xác người quá cố.

Dạng thứ 2 của ái tử thi là morbid necrophilia nghiêm trọng hơn dạng thứ nhất. Theo đó, người mắc bệnh này có xu hướng quan hệ tình dục với tử thi, thậm chí là hành hạ xác chết với những hành động như cắn, xé… thi hài người quá cố.

Dạng ái tử thi thứ 2 nặng nề nghiêm trọng hơn, thiên về bạo lực, có thể đan xen tình dục

Lịch sử từng ghi nhận nhiều trường hợp ái tử thi gây chấn động dư luận

Một số trường hợp điển hình là bà Linda Chase, 72 tuổi, sống ở Jackson, bang Michigan, Mỹ sống chung với xác người tình – ông Charles Zigler – trong 18 tháng. Khi còn sống, ông Zigler rất thích xem giải đua xe NASCAR.

Khi người tình qua đời năm 2010, bà Linda đã quyết định không chôn cất ông Charles mà đem ướp xác và đặt thi thể ông lên trên chiếc ghế đặt ở phòng khách như thể ông vẫn còn sống và ở bên cạnh bà. Sự việc này được phát giác vào năm 2012. Trong ảnh là ngôi nhà của bà Linda.

Một trường hợp khác là một gia đình ở Samegrelo, phía Tây Gruzia giữ xác con suốt 18 năm trời để người cháu khi lớn lên có thể nhìn thấy cha và học được cách yêu thương người cha quá cố. Cụ thể, Joni Bakaradze qua đời khi 22 tuổi. Khi đó, anh có một con trai 2 tuổi.

Joni Bakaradze qua đời khi 22 tuổi và được gia đình giữ lại xác để con anh ta (cháu nội họ) được lớn lên mà luôn có bố ở bên

Gia đình anh Bakaradze từ chối chôn cất con trai và quyết định chăm sóc, bảo vệ thi thể người thân đã mất khỏi bị phân hủy và ướp xác bằng rượu.

Bác sĩ bệnh hoạn Carl Tanzler (bên trái ảnh) quan hệ tình dục với thi thể người tình Elena de Hoyos (bên phải ảnh).

Một trường hợp ái tử thi gây kinh hãi đó là trường hợp của Carl Tanzler, bác sĩ X quang đến từ ở Zephyrhills, Mỹ. Vị bác sĩ bệnh hoạn này đã đánh cắp thi thể của người tình Elena de Hoyos năm 1933 và đem về nhà mình.

Vì muốn có cảm giác như người tình quá cố còn sống, Tanzler hay đôi mắt bị thối rữa của Elena bằng một đôi mắt giả làm từ thủy tinh, đội tóc giả cho người tình và chơi nhạc cho cô nghe.

Chưa dừng lại ở đó, Tanzler còn đặt ống vào âm đạo để có thể quan hệ tình dục với thi thể người tình đã mất.

Mãi tới 7 năm sau, người bác sĩ bệnh hoạn này có hành động quan hệ tình dục với tử thi bị phát giác. Trong ảnh là ảnh chụp Elena khi còn sống (bên trái ảnh) và thi thể người tình của bác sĩ bệnh hoạn Tanzler.

Trên thực tế, đây không phải trường hợp đầu tiên trên thế giới lạm dụng tình dục xác chết:

Nhân viên nhà xác quan hệ tình dục với hơn 100 xác chết

Kenneth Douglas, nhân viên nhà xác ở quận Hamilton, thuộc bang Ohio (Mỹ) đã thừa nhận quan hệ với 100 xác chết từ năm 1976 đến năm 1992.

Hắn còn thản nhiên nói rằng mỗi khi uống rượu, hút ma túy, hắn thường tiến đến nạn nhân để thỏa mãn dục vọng. Thậm chí gã còn đánh đập cả xác chết.

Năm 2008 Douglas cúi đầu nhận tội và phải thụ án 3 năm tù. Tuy nhiên, mãn hạn tù, tên này vẫn chứng nào tật ấy, hắn tiếp tục thực hiện 2 vụ hiếp xác ngay trong năm 2012

Mẹ trẻ 15 thích quan hệ tình dục với xác chết không đầu

Juana (28 tuổi) – một phụ nữ xinh đẹp, là thành viên của một băng đảng két tiếng nhất ở Mexico, hiện đang ở trong nhà tù tại California đã lên tiếng thừa nhận rằng mình có quan hệ với xác chết và thậm chí còn uống máu của thi thể.

Juana được sinh ra ở Hidalgo, gần Mexico City. Cô gái mang thai ở tuổi 15 Để nuôi bản thân và con, cô đã làm việc như một gái bán hoa và thâm nhập sâu hơn vào thế giới xã hội đen.

Khi chứng kiến những cảnh đổ máu cô gái bắt đầu bị kích thích bởi cảnh bạo lực và cảm thấy “say” máu.

“Tôi cảm thấy vui mừng khi nhìn thấy máu, tôi còn tắm máu và thậm chí là uống nó khi nó còn ấm sau khi giết chết một nạn nhân”, người phụ nữ cho biết.

Juana còn thừa nhận có quan hệ tình dục với xác chết của những người bị chặt đầu.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi