Có những cái chết lưu danh sử sách vì quá bất ngờ và bí ẩn, mãi mãi không tìm ra lời giải đáp. Đặc biệt lại gây nghi vấn khiến chúng ta vô cùng sợ hãi vì… liên quan đến MA QUỶ!

Top 1. Xác chết vô danh khốn khổ ở Brazil

Đứng đầu danh sách xác chết bí ẩn nhất trong lịch sử loài người là xác chết người đàn ông danh được tìm thấy năm 1994 ở Brazil trong tình trạng cháy xém, biến dạng, khắp người toàn lỗ như bị đục cháy đen.

Đáng sợ nhất là toàn bộ nội tạng trong cơ thể người đã ông xấu số đã bị moi ra chính từ một cái lỗ lớn ngay trên ngực.

Các bức ảnh chụp lại cho thấy, không chỉ ở ngực, mà sau đầu, trên tai, thậm chí là cả vùng kín, cũng đều có vết cháy đen khét và nhiều lỗ đáng ngờ.

người ngoài hành tinh hay quỷ ám 5 cái chết bí ẩn
Phần thân trên của xác chết vô danh bị cháy khét và có một lỗ hổng to đùng.

Người ta đồn thổi rằng, khi bị kẻ thủ ác moi nội tạng ra khỏi cơ thể, người đàn ông này vẫn còn đang thoi thóp! Anh ta chết là vì một cơn đau tim ập đến bất ngờ do phải chịu đựng đau đớn quá mức và sợ hãi đến sốc nặng.

người ngoài hành tinh hay quỷ ám 5 cái chết bí ẩn
Đến cả vùng kín của anh ta cũng bị hành hạ cháy đen kinh hoàng, khắp cơ thể đầy lỗ đục khoét đáng sợ khiến mọi người nghi ngờ xác chết vô danh này là nạn nhân của người ngoài hành tinh!

Nhưng cơ quan chức năng đã trưng ra giám định pháp y rõ ràng với kết luận rằng: Thật ra nội tạng bên trong cơ thể người đàn ông xấu số đã bị hút ra ngoài bằng một dụng cụ có vẻ giống với chiếc máy hút bụi!

người ngoài hành tinh hay quỷ ám 5 cái chết bí ẩn
Người ngoài hành tinh hay thế lực siêu nhiên đáng sợ đã nhẫn tâm xẻo tai, xẻo môi và xiên đục cơ thể của nạn nhân rất dã man.

Chưa hết, anh ta còn bị khoét mắt trái, cắt tai trái và xẻo đi toàn bộ vành môi, nên thân thể khi bị phát hiện đang… nhầy nhụa máu tươi.

Chính vì thế, nhiều người đã thật sự tin rằng, anh ta là nạn nhân xấu số của một nhóm người ngoài hành tinh đang cố tình thực hiện thí nghiệm trái phép trên cơ thể của người Trái đất chúng ta.

Top 2. Ngôi mộ của gã đàn ông ghen tuông Carl Pruitt

Vào một tối mùa đông năm 1938, Carl Pruitt (sống ở Pulaski County, Kentucky, Hoa Kỳ) bắt quả tang người vợ đầu gối tay ấp của mình đang ngủ khỏa thân sau khi thân mật với người đàn ông lạ mặt.

người ngoài hành tinh hay quỷ ám 5 cái chết bí ẩn
Chân dung gã đàn ông ghen tuông Carl Pruitt giết vợ bằng dây xích sắt gây nên ám ảnh kinh hoàng cho người dân vùng Pulaski County, Kentucky, Hoa Kỳ.

Ghen tuông điên dại, Carl Pruitt liền siết cổ vợ bằng chiếc dây xích sắt cũ gỉ đến chết, sau đó ông ta cũng tự sát. Nhưng, thời gian trôi đi, trên ngôi mộ của người đàn ông sát nhân khốn khổ ấy bắt đầu xuất hiện những vết nứt kỳ lạ. Chúng giống hệt với chiếc dây xích sắt cũ gỉ mà ông sử dụng khi gây án!

Trong thị trấn ngay sau đó xảy ra một loạt những cái chết mờ ám, không rõ nguyên nhân.

Một bé trai chết bất đắc kỳ tử vì nghịch dại ném đá vào bia mộ của Carl Pruitt, thủ phạm thít cổ bé là chiếc xích xe đạp của chính cậu. Mẹ cậu cũng qua đời sau đó không lâu vì bị dây phơi đồ sau nhà siết cổ tắt thở.

Tiếp đến là người đàn ông trong vùng bị siết cổ đến chết bằng chính dây cương cưỡi ngựa của ông ta. Viên cảnh sát chính chịu trách nhiệm điều tra tất thảy những cái chết bí ẩn này cũng đã qua đời trong một tai nạn giao thông với tình trạng bị mất đầu, chết không toàn thây.

Tức giận, người đàn ông khác trong làng liền lấy rìu đập nát tan tành bia mộ và ngôi mộ của Carl Pruitt. Và ngay hôm sau, cả làng đã sợ hãi chứng kiến cảnh anh ta chết lè lưỡi vì bị dây xích siết cổ chặt đến tắt thở ở ngay cổng nghĩa trang.

Cái chết của Carl Pruitt chính vì thế được xếp thứ 2 trong danh sách những cái chết bí ẩn nhất lịch sử loài người. Mức độ can thiệp của người ngoài hành tinh có thể là không cao nhưng nó gây ra sự ám ảnh đến rợn người!

Top 3. Gia đình Jamison

người ngoài hành tinh hay quỷ ám 5 cái chết bí ẩn
Hai vợ chồng Jamison tình cảm khi còn sống.

Theo lời người thân kể lại, trước khi bị mất tích, gia đình 3 người nhà Jamison đã luôn nghĩ rằng, có linh hồn quỷ ác hay người ngoài hành tinh đang ám lấy họ.

Cặp vợ chồng trẻ đã kể với người thân và bạn bè rằng, cô con gái bé bỏng 6 tuổi Madyson thường xuyên nói chuyện nhiều giờ với hồn ma của chính bé gái đã qua đời ở ngôi nhà họ đang sinh sống từ nhiều thế kỷ trước đó.

người ngoài hành tinh hay quỷ ám 5 cái chết bí ẩn
Gia đình hạnh phúc của họ khi cô con gái mới chào đời.

Mọi chuyện sẽ rơi vào quên lãng nếu, sau chuyến đi dã ngoại năm 2009 của cả gia đình, họ đã mất tích mãi mãi. 4 năm sau đó, khi nỗ lực tìm kiếm trở nên vô vọng thì chính quyền địa phương và dân bản địa đã vô tình tìm thấy xác của 3 người nhà Jamison được xếp đặt cạnh nhau ngay ngắn trong rừng.

Cả 3 đều tử vong trong tư thế nằm sấp, mặt úp xuống đất. Cách những cái xác không xa là chiếc xe ô tô đứng tên người chồng mà họ đã sử dụng cho chuyến dã ngoại.

người ngoài hành tinh hay quỷ ám 5 cái chết bí ẩn
Cặp vợ chồng trẻ đã kể với người thân, bạn bè rằng, cô con gái bé bỏng 6 tuổi Madyson thường xuyên nói chuyện nhiều giờ với hồn ma của chính bé gái đã qua đời trong ngôi nhà họ đang ở.

Sau đó, người ta phát hiện ra đoạn băng ghi lại những giây phút cuối cùng trước khi họ qua đời. Có vẻ như 3 người trong gia đình Jamison đã điên dại đóng và mở cửa ô tô liên tục, hệt như thể họ bị người ngoài hành tinh thôi miên.

người ngoài hành tinh hay quỷ ám 5 cái chết bí ẩn
Hiện trường nơi phát hiện xác của 3 thành viên gia đình Jamison sau 4 năm kể từ khi họ mất tích.

Cho đến nay, chưa ai tìm ra được nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm và kỳ lạ của 3 người trong gia đình Jamison.

Nhưng đa phần người ta nghiêng về giả thuyết, họ bị ma quỷ ám hoặc bị người ngoài hành tinh thao túng! Chính vì mức độ kỳ quái đó mà cả gia đình được xếp thứ 3 trong danh sách những cái chết bí ẩn nhất lịch sử loài người.

người ngoài hành tinh hay quỷ ám 5 cái chết bí ẩn
Chiếc xe ô tô cả gia đình đã sử dụng để đi dã ngoại biến dạng trầm trọng.

Top 4. Thợ mỏ Zigmund Adamski

Sau sáu tháng điều tra thi thể người thợ mỏ đen đủi có tên Zigmund Adamski, viên cảnh sát Alan Godfrey – người tìm thấy xác nạn nhân đã mạnh miệng tuyên bố, hung thủ gây ra vụ án thật ra không ai khác là người ngoài hành tinh!

Ban đầu, chẳng ai mảy may tin vào lời viên cảnh sát, nhưng sau khi được chứng kiến tình trạng lạ lùng từ thi thể người thợ mỏ, tất cả đã phải đổi ý.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, ông Adamski đã quyết định xa nhà làm việc vặt từ khoảng quãng thời gian 6/6/1980. Và sau hôm đó, người ta không nhìn thấy bóng dáng người đàn ông xấu số này nữa.

người ngoài hành tinh hay quỷ ám 5 cái chết bí ẩn
Hình ảnh nạn nhân Zigmund Adamski khi được phát hiện đã chết trong tư thế nằm ngửa và chụp chính diện (góc trên bên trái) và nhân dạng của viên cảnh sát đã đưa ra kết luận táo bạo Alan Godfrey (góc dưới bên trái).

Chỉ 5 ngày sau, cái xác của ông ta đã được viên cảnh sát tình cờ tìm thấy ngay trên một đống than lớn được chất đống ở chính hầm mỏ nơi Zigmund Adamski làm việc.

Lạ lùng là mọi người đều làm chứng rằng, họ nhìn thấy ông lần cuối từ ngày 6/6 nhưng kết quả khám nghiệm tử thi lại đưa ra thông tin chính xác rằng Zigmund Adamski chỉ mới qua đời cách đó vài giờ ngắn ngủi.

Trên thi thể của anh ta hoàn toàn không có dấu hiệu tấn công, đánh đập mà chỉ có duy nhất một vài vết bỏng với hình dạng kì lạ ở trên cổ.

Cuối cùng, sau khi đã xem xét và tổng hợp nhiều nguyên nhân, các bác sĩ pháp y kết luận Zigmund Adamski đã chết vì bị nhồi máu cơ tim quá đột ngột.

Tuy vậy, dư luận đồn thổi rằng, người đàn ông có cái chết bí ẩn trong lịch sử loài người này thật ra bị người ngoài hành tinh ném từ trên đĩa bay xuống!

Top 5. Người đàn ông bị ma ám Christopher Case

Bạn bè cho biết, chỉ ngay sau hôm sắp xếp lịch hẹn hò với một người phụ nữ hành nghề phù thủy, anh Christopher Case đã liên tục nói mình đang bị yểm bùa, đang có ma quỷ theo ám!

Anh sợ hãi vô cùng và luôn miệng nói rằng, người đàn bà phù thủy kia đã dùng đủ mọi thủ đoạn tra tấn, uy hiếp khiến ông vô cùng bất an, lo lắng cho sự sống của bản thân mình.

Và quả tình, chỉ vài tuần sau đó, người ta đã phát hiện ra thi thể của Christopher Case trong chiếc bồn tắm hoàn toàn không có nước bên trong căn hộ anh đang ở. Anh ta chết trong tư thế cầu nguyện, gối quỳ xuống và quần áo còn nguyên vẹn.

Cảnh sát đã bó tay vì họ không thể tìm thấy bất cứ manh mối khả nghi nào ở hiện trường đã được chính nạn nhân dán chi chít đủ các thể loại thánh giá và cả bùa chú trấn yểm ma quỷ.

Bác sĩ pháp y chính vì thế lại phải kết luận rằng, nguyên nhân cái chết của người đàn ông trẻ tuổi Christopher Case là do phải chịu đựng một cơn đau tim bất ngờ.

Biết đâu, vài chục năm sau, lại có người tiết lộ, thật ra, người ngoài hành tinh mới chính là thủ phạm gây nên cái chết bí ẩn thứ 5 trong lịch sử loài người này!

Theo Lâm Trinh (Nguồn ảnh Daily mail và Pinterest)

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi