mơ thấy vàng bạc

Thật tuyệt vời tối nào tôi ngủ nằm mơ thấy có rất nhiều vàng. Nhưng vàng chỉ xuất hiện trong giấc mơ mà thôi. Đời thực vàng có mang đến nhiều như vậy không? Ngủ đơn giản mơ thấy vàng hay mang lại cho bạn điềm báo gì về tài chính của mình. Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy vàng nhé.

Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo lành hay dữ?

Vàng bạc thể hiện cho sức mạnh và quyền lực. Trong cuộc sống này, quả thực, rất nhiều thứ gần như đều có thể trao đổi lẫn nhau qua tiền bạc. Chính bởi vậy, qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà tâm lý học đều thống nhất với nhau nằm mơ thấy vàng bạc là tượng trưng cho sự tích cực của cuộc sống.

mơ thấy vàng bạc
Nếu mơ thấy đi tìm vàng, là điềm báo trong mơ biểu thị nếu muốn thay đổi hoàn cảnh tốt hơn.

Ai có vàng bạc có thể làm tự mình chủ cuộc sống này, điều khiển “thao túng” và nói quá lên thì thậm chí có thể áp đặt những điều bản thân khát khao mong muốn lên người khác. Vàng bạc đôi lúc sẽ trở thành mối hiểm họa của loài người về sự tranh giành và cướp giật.

Tuy nhiên giấc mơ thấy vàng còn nhiều điều đang được khám phá với nhiều kỳ thú hấp dẫn. Theo các nhà xem tướng số và chiêm tinh học giấc mơ thấy vàng thường là những điềm báo có liên quan tới các vấn đề về tài chính của bạn.

Thật ra, giấc mơ thấy vàng ám chỉ bản thân con người đang rất khao khát có được một khoảng tiền rất lớn. Khao khát cháy bỏng đón nhận thành quả của thành công. Số người nằm mơ thấy vàng thì rất ít nhưng mà mọi may mắn thường đến với chủ nhân của giấc mơ thấy vàng.

mơ thấy vàng bạc
Giấc mơ thấy vàng thường là những điềm báo có liên quan tới các vấn đề về tài chính của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy vàng

1. Nếu mơ thấy đi tìm vàng: Giải mã giấc mơ thấy vàng cho biết đây là điềm báo trong mơ biểu thị nếu muốn thay đổi hoàn cảnh tốt hơn thì bản thân bạn phải tự tìm lấy và nắm bắt được cơ hội cho chính mình.

2. Nếu bạn nằm mơ thấy nhặt được vàng hay đang nấu, đúc vàng: Nghĩa rằng, trong cuộc sống cũng như trong công việc không nên chỉ xét về hình thức, cần phải để tâm kỹ lưỡng cả về nội dung để đưa ra được những đánh giá khách quan nhất.
3. Theo xem tử vi nếu mơ thấy vàng nhưng lại dưới dạng những vật dụng, nữ trang, tiền bằng vàng thì đây thường là điềm báo bạn sắp có nguồn thu tài chính đều đặn.

mơ thấy vàng bạc
Nếu mơ thấy đang ăn trộm hoặc đếm vàng nên chú ý cảnh giác đề phòng

4. Mơ thấy tượng Phật bằng vàng: Giấc mơ thấy vàng này cho biết đây là điềm được cứu trong cơn nguy khó. Có thể là trong công việc bạn gặp khó khăn, bất trắc nhưng lại được quý nhân phù trợ nên vượt qua được. Hãy chú ý xem ngày tốt xấu để có những khởi đầu thuận lợi và hạn chế rủi ro.

5. Mơ thấy đào được vàng: Giải mã giấc mơ thấy vàng cho thấy đây là điềm báo của tiền bạc, tài lộc (tức là bất ngờ rằng, tiền tài, may mắn sẽ đến với bạn khá bất ngờ nhưng có thể không mấy chính đáng, dạng “cốc mò cò xơi”).

6. Mơ thấy mình đang giấu vàng: Đây là điềm báo trong mơ cho biết bạn cần có một chút thụ động trong cách mà bạn giải quyết một vấn đề.

mơ thấy vàng bạc
Mơ thấy mình đang giấu vàng, cho biết bạn cần có một chút thụ động trong cách mà bạn giải quyết một vấn đề.

7. Nếu mơ thấy đang ăn trộm hoặc đếm vàng: Giấc mơ “chạm trán” với vàng kiểu này cho thấy bạn là người sống chết vì đồng tiền. Bạn nên chú ý cảnh giác đề phòng đồng thời tự cân đối để giảm bớt việc trọng vật chất để tránh phải trả giá đắt sau này.

8. Khi trải qua giấc mơ thấy có rất nhiều vàng bạc, dạng như qua đêm thức dậy, mở cửa nhà thì bất ngờ thấy vàng bạc châu báu đặt trước hiên nhà ngồn ngộn là điềm đại cát. Bất kể bạn là người kinh doanh hay bà nội trợ, hoặc chỉ là một cá nhân bình thường thì giấc mơ này cũng báo hiệu bạn sẽ đón đợi được những điều tốt lành, may mắn.

9. Trong giấc mơ lạc vào chốn mê cung mọi thứ đều làm bằng vàng sáng chói, bốn bề đều là mĩ kim, giấc mơ này nói lên bạn đang bị ám ảnh hay sùng bái quá mức một điều gì đó.

Tới mức bạn mờ mắt, mê muội hoàn toàn bởi đồng tiền và thất bại nặng nề do đam mê vật chất quá độ. Hãy nhìn nhận sâu hơn để đánh giá đúng bản chất của sự việc.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi