Nghe qua tưởng như chuyện đùa nhưng thật sự đây là một câu chuyện có thật!

Mẹ chịu bị hiếp để bảo vệ con

Ngày 27/6/2017, chị T.P.T.L. (SN 1983, trú tại khu phố 1, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) cho biết chị đã làm đơn gửi tới các cơ quan chức năng yêu cầu xử lý hình sự đối tượng Huỳnh Lý Anh (SN 1990, trú tại khu phố 5, thị trấn Tân Thạnh) về hành vi hiếp dâm.

Khoảng 23h đêm khi đang ngủ chị L. nghe thấy tiếng cửa kêu cọt kẹt, sợ trộm vào nên chị dậy kiểm tra thì bất ngờ bị một người đàn ông mình trần từ sau tấm rèm ngay đầu giường dùng 2 con dao khống chế.

Người mẹ chịu bị hiếp dâm để bảo vệ con đang chỉ lại vị trí mình bị khống chế

“Hắn nói nếu tôi la lên thì sẽ giết chết cả 3 mẹ con tôi. Không những muốn bảo vệ tính mạng của các con mà tôi còn muốn bảo vệ cả giấc ngủ của chúng nên đành thỏa hiệp với kẻ khống chế mình.

Sau đó hắn đưa tôi lên gian nhà phía trước, lấy cái dây quai nón bịt mắt tôi lại rồi vật tôi xuống nền nhà sờ soạng khắp người. Do tôi bị dị ứng da nên buổi tối thường chỉ mặc đầm mà không mặc đồ lót nên hắn càng dễ dàng hành động”, chị L chia sẻ.

Lá đơn tố cáo của chị L. gửi chính quyền địa phương

Cũng theo chị L., sau khi chị bị kẻ đột nhập sờ soạng khắp người khoảng 10 phút thì đứa con gái út của chị khóc lớn. Chị xin hắn cho vào dỗ con, ban đầu hắn không đồng ý nhưng sau khi nài nỉ mãi hắn cũng đồng ý.

Nhưng đề phòng chị bỏ trốn, hắn theo chị L. vào giường nằm bên cạnh. Chị cũng cố gắng với tay sờ vào mặt hắn để nhận dạng, cùng với việc nghe giọng nói và việc nhìn thấy hình xăm trên tay hắn trước khi bị bịt mắt, chị L. đã đoán ra đối tượng là Huỳnh Lý Anh. Sau một hồi trối cãi, hắn cũng đã tự thừa nhận mình là Lý Anh.

Sau khi bị nhận ra Lý Anh cũng không dừng hành vi hiếp dâm lại

Pha sữa cho con uống để nín khóc để thực hiện hành vi hiếp dâm

Khi chân tướng đã bị bại lộ, Lý Anh cũng không từ bỏ ý đồ của mình mà “chơi bài ngửa” luôn. Anh ta nói thẳng là muốn làm tình với chị L. chấp nhận việc có thể bị công an bắt. Sau đó Lý Anh cởi khăn bịt mắt cho chị L.

Sau khi dỗ dành mãi đứa con vẫn không hết khóc, chị L. liền nhờ Lý Anh ra pha sữa giúp chị và hắn cũng làm.

Khi đứa con nhỏ của chị L. uống sữa xong thì ngủ thiếp đi, lúc này Lý Anh định vật chị L. xuống để thực hiện hành vi đồi bại ngay. Tuy nhiên chị L. lại tìm cách “hoãn binh”, chị bảo là đói quá không thể làm gì được, chị xin phép hắn đi nấu mì tôm ăn cho lại sức để chiều chuộng hắn.

Chị L. hoãn binh xin đi nấu mì tôm ăn

Cũng theo chị L., khi chị nấu mì thì Lý Anh ngồi gần đó hỏi han chị về cuộc sống. Chị cũng kể hết cho hắn ta về hoàn cảnh của mình và còn nói cả chuyện mình mới đánh đề trúng gần chục triệu nhưng người ghi đề không chịu trả hết tiền cho chị. Nghe vậy Lý Anh hỏi chị có cần hắn đòi giúp không? Chị L. trả lời là đã nhờ người khác đòi giúp rồi.

Trong lúc nấu mì, chị định đun 1 nồi nước sôi rồi tạt vào người hắn để chạy thoát nhưng nhà lại không có cái nồi nào đủ to, nồi bé thế này chẳng ăn thua, tạt hắn có khi hắn còn nổi điên giết con nên chị L. đành ngậm ngùi để Lý Anh thỏa mãn thú tính.

Giấy cam kết sẽ không trả thù chị L. của Huỳnh Lý Anh

Sau khi đợi chị L. ăn hết 2 gói mì, Lý Anh trải một cái chăn xuống giường nền đất ngay cạnh giường hai cô con gái chị L. đang ngủ rồi thực hiện hành vi đồi bại với chị L.

Sau khi đã thỏa mãn dục vọng, Lý Anh vẫn chưa chịu buông tha cho chị L. mà tiếp tục nằm đó, dùng dao khống chế nạn nhân.

Khoảng 10 phút sau, hắn ta lại vật chị L. ra để hiếp dâm lần nữa. Sau khi thỏa mãn thú tính lần thứ 2, Lý Anh vứt con dao lại rồi dời khỏi nhà chị L., lúc này đã là 6 giờ sáng.

Ngay lập tức, chị L. gọi điện trình báo công an. Khi bị công an bắt giữ, Huỳnh Lý Anh đã thừa nhận hành vi trên, viết bản cam kết sẽ không trả thù chị L., sẽ giữ khoảng cách và không làm phiền chị L.

 

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi