Trường hợp như cô gái Joey Verwey có khả năng nhớ lại cả 10 kiếp sống trước đây của mình là bằng chứng sinh động nhất khẳng định sự tồn tại của luân hồi tái sinh đầy huyền bí.

Câu chuyện luân hồi chuyển kiếp thực sự là một niềm tin cực kỳ phổ biên trên thế giới…. nhưng cô gái này tuyên bố có thể nhớ lại được tới 10 kiếp sống trước đây của cô. Đây là quả thực là một trường hợp rất hiếm hoi.

Luân hồi thực sự là một vấn đề khiến cho người ta cảm thấy khó hiểu nhất và luôn đi tìm lời giải đáp hợp lý.

Liệu một người thực sự có thể nhớ lại được 10 kiếp sống trước đây của mình hay không?

Từ khi mới 3 tuổi, Joey Verwey đã kể với gia đình về một số câu chuyện đáng kinh ngạc, rằng cô có thể nhớ được 10 kiếp luân hồi trước đây của mình. Những câu chuyện được kể lại rất rõ ràng và chi tiết, điều mà cô không thể nào tự mình tìm hiểu được.

Khi lên 5 tuổi, cô thường xuyên gặp gỡ với các giáo sư cận tâm lý học, những bậc thầy về luân hồi, các chuyên gia về thôi miên hồi quy tiền kiếp, cũng như các phóng viên điều tra… Tất cả đều kết luận rằng đứa trẻ ngây thơ này đã cung cấp những bằng chứng thuyết phục nhất chứng tỏ hiện tượng đầu thai chuyển kiếp là có thực.

Ngay khi mới 3 tuổi Joey Verwey đã nhớ lại được những chuyện xảy ra từ kiếp trước

Kiếp đầu tiên của cô là một người sống trong hang động vào khoảng 200 triệu năm trước. Cô nhớ rằng đã từng bị một con khủng long truy đuổi, nên đã phải để lại những công cụ bằng đá và xương trong một cái hang.

Cô vẫn nhớ câu chuyện từ 200 năm trước

Hiện tại, cô có thể dẫn các nhà nghiên cứu đến vị trí của hàng loạt các hang động ở Nam Phi mà cô chưa từng tới trước đó. Đây là các hang động nơi người ta đã phát hiện ra dấu tích của đời sống nguyên thủy.

Khu vực các nhà nghiên cứu khám phá các hang động

Có hai kiếp sống trong đó cô là một nô lệ người Ai Cập. Cô có thể nhớ một cách chính xác hoàn hảo về hoàn cảnh sinh sống tên một con tàu, cùng những kỹ thuật lát đường đá cổ xưa.

Trong một kiếp sống khác, với những ký ức khá mơ hồ, cô thấy mình đang mang một tấm mạng che mặt, nhìn giống một vị công chúa, đang ngồi trong chiếc kiệu trên lưng một con voi.

Joey Verwey đã trải qua nhiều kiếp sống khác nhau

Cô cũng nhớ các chi tiết trong một kiếp sống trong đó cô là một tín đồ Cơ Đốc giáo bị bức hại dưới sự cai trị tàn bạo của Hoàng đế La Mã Nero vào thế kỷ thứ nhất. Vào kiếp sống đó, cô có thể đã bắt gặp Thánh Peter.

Có thể cô còn gặp được thánh Peter

Cô cũng nhớ lại kiếp sống tại Nam Phi vào đầu những năm 1900, khi cô là một đứa cháu của Tổng thống Paul Kruger thời bấy giờ, sau đó lớn lên lấy hai người chồng và có mười đứa con.

Cô là một đứa cháu của Tổng thống Paul Kruger tại Nam Phi vào đầu những năm 1900

Qua điều tra, người ta thấy rằng những người này hoàn toàn có thật trong lịch sử, đồng thời cũng phát hiện rằng một trong những đứa con của cô lúc đó vẫn còn sống và đang ở tuổi 90.

Cô chính là đứa trẻ được vị tổng thống bế trên tay

Khi Joey được 5 tuổi và được gặp người phụ nữ cao tuổi này, bà đã ngay lập tức nhận ra đó là mẹ của mình. Cả hai đã có một buổi trò chuyện dài về cuộc sống gia đình cùng nhau trước đó.

Canh Mạnh Bà – nguyên nhân con người khi đầu thai đều không nhớ gì về tiền kiếp

Người Trung Quốc thường nói, uống canh Mạnh Bà sẽ khiến người ta có thể quên đi hết tất cả những chuyện phiền muộn, đau đớn, những lo lắng không thể bỏ hay những yêu thương và thù hận… Vì vậy, canh Mạnh Bà cũng có một tên gọi khác bằng tiếng Anh là Five-Flavored Tea of Forgetfulness (Tạm dịch: 5 loại hương vị trà giúp con người lãng quên).

Người ta nói rằng, sau khi con người chết, trên đường đi tới âm phủ, trước khi qua cầu Nại Hà, nhất định phải uống một loại chất lỏng. Khi rời khỏi thế giới này để đến một thế giới khác, thì nơi trước tiên phải qua đó là Mạnh Bà, trước cầu Nại Hà. Con người khi còn sống, gặp nhiều khổ nhiều nạn, thì uống một bát canh này, sẽ đem lại một loại cảm giác rất thoải mái, đây là một cách để đoạn tuyệt với quá khứ một cách hoàn toàn triệt để. (Ngoài ra, khi luân hồi chuyển sinh từ cõi âm về cõi trần thì tất cả các linh hồn cũng đều phải uống canh Mạnh Bà, cũng là để quên đi tất cả những gì trong quá khứ.)

Có một truyền thuyết rằng. mỗi người khi còn sống đều đã từng khóc vì vui, vì buồn, vì đau đớn, vì thù hận, vì lo âu, vì yêu. Mạnh Bà sẽ thu lại hết từng giọt từng giọt nước mắt ấy rồi sắc thành món canh này.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi